Bảng giá gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ tại TPHCM

Thông tin về bảng giá gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ tại TPHCM được khách hàng quan tâm. Khoảng cách nữa vòng Trái Đất khi vận chuyển đi nước ngoài sẽ có mức giá như thế nào?

Vận chuyển hàng đi nước ngoài điều khách hàng quan tâm đến là về giá. Mỗi đơn vị vận chuyển có một mức giá khác nhau để khách hàng tham khảo. Một mức giá hợp lý với dịch vụ chất lượng sẽ được khách hàng lựa chọn. Chuyển phát nhanh DHL sẽ mang đến cho khách hàng mức giá vận chuyển như thế 

Bảng giá gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ tại Tphcm của Dhl

Trước khi gửi hàng đi nước ngoài khách hàng sẽ tìm hiểu về giá vận chuyển trước. Truy cập vào trang web của DHL bạn có thể xem được bảng giá gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ tại TPHCM.

Bảng giá vận chuyển được chúng tôi công khai minh bạch. Trên bảng giá có đầu đủ các thông tin cơ bản nhất. Cách tính giá vận chuyển sẽ dựa trên khối lượng hàng hóa.

Tùy vào mỗi mặt hàng khi được chuyển đi tại dịch vụ chuyển phát nhanh DHL sẽ có mức giá riêng. Vị trí nơi nhận hàng cũng đóng vai trò quyết định về giá.

So với những đơn vị khác trên thị trường, bảng giá của DHL ít có sự biển đổi. Mức giá vận chuyển luôn được giữ ở mức bình ổn. Nếu có bất kì thay đổi nào chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng.

Bảng giá gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ tại TPHCM 1
Bảng giá gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ tại TPHCM

Chất lượng dịch vụ của chuyển phát nhanh DHL

Công ty chuyển phát nhanh DHL có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Ngoài bảng giá gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ tại TPHCM được cập nhật chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác.

Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Đội ngũ nhân viên của DHL có trên 360.000 người sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ ngay.

Dựa vào bảng giá gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ tại TPHCM chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Trường hợp hàng hóa khi vận chuyển có khối lượng trên 21kg DHL sẽ tư vấn cho bạn gói cước rẻ hơn.

Ưu đãi cho khách hàng quen của chuyển phát nhanh DHL

Với những khách hàng quen của chuyển phát nhanh quốc tế DHL chúng tôi có nhiều ưu đãi. Chiết khấu và giảm phần trăm giá thành vận chuyển cho khách hàng theo đơn hàng. 

Nếu bạn lấy thêm hóa đơn sẽ tính thêm 10% VAT.

Miễn phí chi phí đóng gói trong dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Chi phí đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Trong bảng giá gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ tại TPHCM không có chi phí cho khâu đóng gói. Điều khoản này được chúng tôi ghi rõ trong hợp đồng vận chuyển.

Chi phí trọn gói khi chuyển phát nhanh DHL

Con số cuối cùng trong bảng giá gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ tại TPHCM là số tiền mà bạn cần trả. Giá vận chuyển của chúng tôi đã được bao gồm các chi phí khi đi nước ngoài.

Bảng giá gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ tại TPHCM 2
Giá vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ

Bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng của chuyển phát nhanh DHL

Trước khi hàng được vận chuyển đi nước ngoài chúng tôi sẽ kí bảo hiểm hàng hóa. Nếu làm thất lạc hay hư hỏng chúng tôi sẽ bồi thường 100% theo giá thị trường cho khách hàng.

Dịch vụ của chuyển phát nhanh DHL luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Khi có thắc mắc về bảng giá gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ tại TPHCM liên hệ với chúng tôi theo số: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Diễm. DHL sẽ tư vấn cho bạn 24/24 để chọn được dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Xem thêm: 

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM

Vận chuyển đồ đi Mỹ tại TPHCM

Liên hệ:

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL HCM

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *