Chuyển hàng đi Mỹ tại quận 9 – 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Bạn đang có ý định gửi hàng đi nước ngoài nhưng không biết ở đâu chuyên cung cấp dịch vụ này uy tín chất lượng. Hãy đến với chuyển phát nhanh DHL bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận 9 uy tín, chất lượng và thời gian nhận hàng nhanh nhất.

Hãy nhanh chân đến với chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 9, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 9 để có những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn nhé.

Những mặt hàng có thể chuyển hàng đi Mỹ tại quận 9

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 9 với những mặt hàng vô cùng phong phú và đa dạng. Trừ những mặt hàng bị liệt vào danh sách cấm theo quy định của pháp luật.

  • Giấy tờ, hồ sơ: giấy tờ nhà đất, chứng minh thư, đăng ký xe, …
  • Đồ dân dụng: quạt, tivi, tủ lạnh,…
  • Thiết bị điện tử: máy tính, loa
  • Hàng nội thất: bàn, ghế, kệ tivi,…
  • Các loại thuốc không bị cấm sử dụng như: thuốc tây, thuốc nam hay thực phẩm chức năng…
  • Các mặt hàng dễ vỡ: gốm, sứ,…
  • Các hàng mẫu làm triển lãm cho công ty, doanh nghiệp
Chuyển hàng đi Mỹ tại quận 9 của DHL cam kết giao hàng đúng hạn, nhanh chóng
Chuyển hàng đi Mỹ tại quận 9 của DHL cam kết giao hàng đúng hạn, nhanh chóng

Hàng hóa được DHL vận chuyển đảm bảo thời gian ngắn nhất chỉ khoảng 3-4 ngày muộn nhất là 7 ngày người nhận tại Mỹ có thể nhận được hàng.

Khi đến với DHL quận 9 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bởi chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối sản phẩm của bạn. Nếu có vấn đề sai sót trong quá trình vận chuyển thì chúng tôi sẽ công khai xin lỗi và hoàn trả tiền gửi, giá thành sản phẩm 100%.

Chuyển hàng đi Mỹ tại quận 9 với những ưu đãi hấp dẫn hotline: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa quốc tế. DHL đảm bảo luôn làm hài lòng tất cả quý khách từ những yêu cầu khắt khe nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn về giá cả.

DHL có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước để cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 9. Do vậy, trong nhiều năm liền chuyển phát nhanh DHL HCM đã trở thành đơn vị tin cậy của hàng ngàn khách hàng ở mọi miền đất nước.

Hàng hóa của bạn khi muốn chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 9 của DHL sẽ phải làm một số thủ tục vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần mang hàng đến và ký gửi công việc còn lại nhân viên của DHL sẽ giúp bạn.

DHL HCM nhận chuyển hàng đi Mỹ tại quận 9 với quy trình minh bạch, uy tín
DHL HCM nhận chuyển hàng đi Mỹ tại quận 9 với quy trình minh bạch, uy tín

Giá thành chuyển phát hàng hóa được tính theo cân nặng. Với các sản phẩm có cân nặng từ 0.5 đến 10kg, giá thành sẽ giao động từ 900.000 đến 3.200.000. Giá thành sẽ tăng lên theo cân nặng sản phẩm. Tuy nhiên với các sản phẩm >20kg, mức giá sẽ được áp dụng riêng.  Đơn vị sẽ cung cấp báo giá đầy đủ đến khách hàng khi làm dịch vụ.
Giá thành niêm yết trên bàng giá đã bao gồm các đầy đủ các chi phí về nhiên liệu.

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận 9, bạn sẽ được đảm bảo về thời gian và giá thành ưu đãi nhất. Chuyển phát nhanh DHL cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hãy đến với DHL quận 9 để có được những trải nghiệm chân thực nhất.

Xem thêm:

Chuyển hàng đi Úc tại Quận 8

Chuyển hàng đi Úc tại quận 9

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *