Chuyển Phát Nhanh Bưu Kiện Đi Nước ngoài 07.9926.9926 Ms Diễm

Khi cần chuyển phát nhanh bưu kiện đi nước ngoài, hãy đến với DHL HCM chúng tôi. Bạn sẽ được hưởng những ưu đãi lớn nhất trên thị trường hiện nay. Bởi DHL không những có chất lượng đảm bảo mà mức giá lại cực tiết kiệm. Dịch vụ vận chuyển phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Kể cả là cá nhân hay các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực.

Lợi thế khi chuyển phát nhanh bưu kiện đi nước ngoài từ DHL HCM

Nói đến chuyển phát nhanh DHL, người ta sẽ nghĩ ngay đến vị thế “ngôi vương” ngành vận chuyển. Đơn vị vượt trội về mọi mặt so với các đối thủ cạnh tranh của mình. Điều này đã được minh chứng rõ ràng qua hơn 50 năm hoạt động của DHL.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đã được hình thành cách đây 5 thập kỷ. Ban đầu là nhận phát hàng đi các tỉnh thành nội địa trên toàn quốc. Sau đó là các quốc gia khu vực Đông Nam Á, châu Á. Dần dần lan rộng ra châu Âu, châu Mỹ, châu Phi. Cho đến thời điểm hiện tại, DHL đã có mặt trên 230 quốc gia khác trên toàn cầu. Chỉ cần người dùng có nhu cầu chuyển phát nhanh bưu kiện đi nước ngoài, DHL đều đáp ứng.

Sự chuyên nghiệp của dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài từ DHL đã đạt đến đẳng cấp quốc tế. Hiện nay, rất nhiều thị trường nước ngoài cũng yêu thích chọn lựa DHL làm điểm đến thường xuyên. Bởi thế, không có gì khiên cưỡng khi nói DHL là đơn vị hàng đầu hiện nay.

Các lợi ích mà người dùng có được khi sử dụng dịch vụ của DHL gồm:

  • Giá cước ưu đãi
  • Chất lượng an toàn được cam kết
  • Các dịch vụ đa dạng cho người dùng lựa chọn
  • Thời gian cực nhanh chóng chính xác
  • Phát hàng tận nơi
Lợi thế khi chuyển phát nhanh bưu kiện đi nước ngoài từ DHL HCM
Lợi thế khi chuyển phát nhanh bưu kiện đi nước ngoài từ DHL HCM

Thời gian chuyển phát nhanh bưu kiện đi nước ngoài

Tuân thủ thời gian giao hàng là nguyên tắc tối quan trọng của chuyển phát nhanh quốc tế DHL. Bởi đơn vị chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc giao hàng đúng hạn đối với người dùng. DHL đảm bảo sẽ chuyển giao nguyên vẹn hàng hóa trong thời gian sớm nhất.

Cụ thể, thời gian phát hàng của DHL như sau:

  • Gửi hàng đi các tỉnh thành nội địa: 24h
  • Chuyển phát nhanh hàng đi châu Á: 1-2 ngày
  • Phát hàng qua châu Âu: 2-3 ngày. Tương tự chuyển hàng sang châu Mỹ cũng chỉ cần từng ấy thời gian
  • Chuyển phát nhanh bưu kiện đi nước ngoài đến các vùng xa xôi hẻo lánh. Phụ thuộc đơn hàng cụ thể mà thời gian gửi hàng sẽ khác nhau.

Khách hàng của chuyển phát nhanh DHL HCM có thể an tâm. Chúng tôi cam kết tuân thủ ước hẹn về thời gian. Không để việc giao hàng chậm trễ ảnh hưởng đến kế hoạch của người dùng.

Thời gian chuyển phát nhanh bưu kiện đi nước ngoài nhanh chóng
Thời gian chuyển phát nhanh bưu kiện đi nước ngoài nhanh chóng

Những lưu ý khi chuyển phát nhanh bưu kiện đi nước ngoài từ DHL

Hiện nay, DHL đã có chi nhánh tại cả ba miền bắc- trung- nam. Bởi thế người dùng có thể đến trực tiếp tại các trụ sở của DHL để đặt đơn hàng. Nếu không, chỉ cần gọi đến tổng đài của DHL, nhân viên sẽ trực tiếp tìm đến bạn để tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Các đơn hàng vận chuyển của đơn vị chúng tôi được cập nhật trực tiếp trên trang website. Do đó, khách hàng có thể theo dõi cụ thể quy trình vận chuyển. Chỉ cần dùng tài khoản cá nhân được cấp khi đặt hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh bưu kiện đi nước ngoài từ DHL hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ thú vị.

Xem thêm:

Gửi Bưu Kiện Đi Nước Ngoài

Chuyển phát nhanh chứng từ đi nước ngoài tại quận 12

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *