Ưu đãi dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Bỉ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhu cầu dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Bỉ tại Tphcm ngày càng đa dạng. Với khả năng cung cấp dịch vụ rộng khắp, DHL mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Bỉ tại Tphcm mất bao lâu?

Công ty chuyển phát nhanh DHL là đơn vị chuyển phát quốc tế chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Có hệ thống chi nhánh rộng khắp các tỉnh trong nước, cùng nhiều địa chỉ kết nối quốc tế, DHL đảm bảo đa dạng dịch vụ vận chuyển.

Nhờ vậy, thời gian vận chuyển quốc tế tại DHL luôn được đáp ứng chính xác nhất. Thông thường vận đơn đi Bỉ với đơn hàng chuyển nhanh sẽ mất khoảng 3- 5 ngày. Tuy nhiên tùy vào điều kiện loại hàng hóa và số lượng và thời gian sẽ có sự giao động. Song, gio động không quá lớn. Hơn nữa, khi thực hiện ký hợp đồng vận chuyển, nhân viên sẽ cung cấp thời gian dự tính nhận hàng tại hợp đồng.

dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Bỉ tại tphcm
dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Bỉ tại tphcm 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Trong quá trình vận chuyển, nếu có bất cứ trục trặc nào, nhân viên sẽ hỗ trợ xử lý kịp thời. Tác phong này giúp hàng hóa không bị ùn ứ ở bất cứ điểm nào. Thêm vào đó, khách hàng có thể liên tục cập nhật thông tin tình trạng hàng hóa tại hóa đơn điện tử.

Có giới hạn số lượng, trọng lượng hàng gửi đi Bỉ không?

Đây là thắc mắc của nhiều đơn vị khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Bỉ tại thành phố Hồ Chí Minh. Song, câu trả lời cụ thể là hàng hóa được gửi đi hoàn toàn không bị giới hạn số lượng.

Với các đơn hàng cá nhân, khách hàng được hoàn toàn đảm bảo về trọng lượng hàng hóa. Ngoài ra, khách hàng cũng được thông báo chi tiết mức giá dịch vụ vận chuyển tương ứng với khối lượng hàng.

Với các đơn hàng số lượng lớn từ đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp, hàng hóa được rà soát kỹ lưỡng hơn. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi  Bỉ tại TPHCM có trách nhiệm kiểm tra thông tin mục hàng. Hàng hóa gửi đi nếu có nhiều loại khác nhau thì được kiểm tra rà soát theo đơn vị tính phù hợp. Với đơn hàng số lượng lớn, sẽ có bảng giá riêng áp dụng cho chi phí vận chuyển,

Song, dù là đơn hàng có nhân hay tổ chức, đều phải trải qua đầy đủ các quy trình kiểm duyệt và đóng gói an toàn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Bỉ tại TPHCM giao – nhận tận nơi

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của chuyển phát nhanh quốc tế DHL. Hàng hóa gửi đi được nhận tận nơi từ khách hàng theo yêu cầu. Đặc biệt với hàng hóa cồng kềnh, sẽ có phương tiện chuyên chở đến tiếp nhận.

Sau các thủ tục kiểm tra, đóng gói hàng hóa được gửi đi theo đúng tiến độ. Hàng được gửi đến cơ sở liên kết tại Bỉ sẽ có đơn vị tiếp nhận trực tiếp. Theo thông tin đơn hàng cung cấp, nhân viên sẽ gửi hàng tận tay người nhận.

Hàng hóa được nhận, yêu cầu người nhận ký đơn xác nhận. Thông tin trên đơn xác nhận được lưu lại để làm bằng chứng cho đơn hàng thành công.

Như vậy, cả người gửi và người nhận đều được sử dụng dịch vụ minh bạch, rõ ràng.

Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Bỉ tại thành phố Hồ Chí Minh là giải pháp vận chuyển thông minh nhất.

Thông tin liên hệ:

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.
HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm
EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Xem thêm:

Gửi hàng đi Ba Lan tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyển phát nhanh quốc tế tại quận 1.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *