Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 5

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 5

Nền kinh tế thế giới ngày càng phát triển, hợp tác quốc tế ngày càng được mở rộng kéo theo sự phát triển của các phương thức chuyển phát để đáp ứng nhu cầu luân chuyển hàng hóa bưu phẩm, bưu kiện. Vì vậy, dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời và trở thành một mắt xích quan trọng trong bối cảnh hội nhập như hiện nay. Cũng vì thế mà dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 5 có mặt, đáp ứng nhu cầu của không ít khách hàng.

dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 5
dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 5 – 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

 

Đã bao giờ bạn đi gửi hàng mà cứ thấp thỏm lo sợ hàng hóa của bạn sẽ hư hỏng hoặc không còn nguyên vẹn khi đến tay người nhận? Hay bưu kiện bạn gửi đi bán sẽ đến trễ khiến bạn mất uy tín trong lòng khách hàng? Chúng tôi cho rằng những trăn trở của bạn là vô cùng chính đáng bởi đã có nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng khi còn hợp tác với doanh nghiệp vận tải cũ, họ đã phải chịu thiệt hại từ vài trăm triệu cho đến vài tỷ đồng, thậm chí có lúc còn bị hủy đơn hàng chỉ vì hàng hóa chuyển phát nhanh đến muộn. Thấu hiểu được những lo lắng ấy, công ty DHL chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 5 với phương châm: Bảo đảm an toàn – Chất lượng – Nhanh chóng.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 5, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất:

– Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng.

– Tư vấn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Door–to–Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.

– Đóng gói hàng hóa miễn phí.

– Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng.

– Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.

– Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.

– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 5
dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 5 – 07.9926.9926 Ms Diễm

– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.

Theo nhận định của bà Hoàng Bảo Ngọc, Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính, Bộ Thông tin và Truyền Thông “DHL là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong ngành chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế”. Bên cạnh đó, một khách hàng thân thiết của công ty – chị Thanh Phạm Tố Uyên chia sẻ “Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL Express vì nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp và phương tiện vận tải hiện đại. Nhất định tôi sẽ còn hợp tác lâu dài.”

 

dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 5
dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại quận 5

 

Chỉ trong tháng này, khuyến mãi 30% cho tất cả các đơn hàng vận chuyển trong nước.

Chúng tôi cam kết và đảm bảo cho khách hàng các tiêu chí sau đây:

Chính Xác và Nhanh chóng: Thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó, vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.
Uy Tín: Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.
Linh Hoạt: Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.
Tiện Ích: Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.
Chuyên Nghiệp: Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.
Tiết Kiệm: Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi quận 1 của proship là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Gọi ngay: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Liên hệ:

Công ty TNHH DHL Việt Nam
DHL HCM TẠI HCM – KV MIỀN NAM:
Địa chỉ: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *