Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Không phải dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội nào cũng đều đảm bảo an toàn cho đơn hàng được gửi. Chỉ có những thương hiệu uy tín, được người dùng tin tưởng mới có thể đảm bảo chắc chắn 100%. Do đó, nếu có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, hãy tìm đến các đơn vị an toàn trên thị trường.

Hậu quả khi tìm sai dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội không đảm bảo?

Thị trường vận chuyển nhanh hàng hóa có thể nói là dịch vụ đang “hot” nhất hiện nay. Được khuyến khích từ chính phủ, các đơn vị vận chuyển ra đời ngày càng nhiều hơn. Việc này một mặt khiến thị trường cạnh tranh gắt gao dẫn đến những lợi ích lớn cho người dùng. Như giá cước giảm nhanh, hình thức đa dạng,…

Tuy nhiên, song song đó là sự đe dọa từ những đơn vị không chuyên nghiệp hay kém chất lượng. Hàng hóa được gửi đi có thể không đến đúng địa chỉ yêu cầu, thất lạc trên đường. Hoặc tệ hơn nữa là tình trạng tráo đổi hàng gửi từ chính đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội. Giá cước vận chuyển thay đổi không rõ ràng, nâng cao gấp nhiều lần. Khiến cho người dùng phải chi trả một khoản chi phí lớn không minh bạch.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Những điều này dẫn đến sự lo lắng của mọi khách hàng khi có đơn hàng cần gửi. Rất khó để phân biệt được đơn vị uy tín với không đảm bảo. Vì thế, bạn đọc có thể cân nhắc một số mẹo dưới đây khi lựa chọn đơn vị gửi hàng:

  • Chọn theo thương hiệu được người dùng ưa chuộng nhất
  • Tìm hiểu về đơn vị có bảng giá công khai, rõ ràng
  • Khi đặt đơn nên chú ý tất cả các hóa đơn chứng từ cần thiết
  • Người dùng có yêu cầu được theo dõi đơn hàng chuyển đi.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội tại DHL

Trên đất Hà thành có không ít những đơn vị nhận gửi nhanh hàng hóa đi nước ngoài. Đặc biệt, những đơn hàng đi Mỹ còn có số lượng lớn và liên tục xuất hiện. Vậy nhưng để có thể khẳng định được chất lượng thực sự lại không có nhiều. Trong số ít những công ty vận chuyển nổi tiếng, chuyển phát nhanh DHL là đựa ưa chuộng hơn cả.

Điều này có thể dễ dàng nhận thấy qua số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL. Hơn 50% lượng hàng hóa được gửi đi Mỹ từ Hà Nội là do DHL đảm nhiệm. Qua đó, có thể khẳng định chuyển phát nhanh quốc tế DHL là đơn vị uy tín. Nếu không, đã không thể thu hút được số đông khách hàng thường xuyên như vậy.

Dịch vụ uy tín nhất
Dịch vụ uy tín nhất 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Lợi ích từ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội của DHL

  • Chất lượng ổn định, bảo vệ hàng hóa chu toàn 24/24
  • Giá cước ưu đãi lớn, miễn phí đóng gói và bảo quản hàng hóa
  • Loại hình dịch vụ phong phú
  • Công ty chuyển phát nhanh DHL gửi hàng chuyên nghiệp nhất

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội. Nếu còn bất cứ thắc mắc, hãy liên hệ với DHL để nhanh chóng có câu trả lời xác đáng.

Xem thêm:

Công ty chuyển phát nhanh DHL đi Nhật Bản

Gửi hàng đi New Zealand

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *