Dịch vụ mở tài khoản DHL đem đến cho quý khách hàng ưu đãi hấp dẫn

Dịch vụ mở tài khoản  DHL chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn đối với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên, là khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ mở tài khoản DHL

Dịch vụ vận chuyển hàng của DHL đảm bảo uy tín, chất lượng
Dịch vụ vận chuyển hàng của DHL đảm bảo uy tín, chất lượng 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Đối với những khách hàng thường xuyên có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài và trong nước thì việc sử dụng dịch vụ mở tài khoản  DHL đem đến cơ hội tiết kiệm hơn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Những khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chuyển phát nhanh DHL trong nhiều năm qua nên mở tài khoản của DHL để dễ dàng quản lý đơn hàng, check kho hàng bất cứ lúc nào, chủ động trong việc gửi hàng.

Những khách hàng mới nên sử dụng dịch vụ mở tài khoản  DHL để được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả dịch vụ, cập nhật thông tin về chương trình khuyến mãi nhanh nhất.

Hãy đăng ký tài khoản DHL để được hưởng những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất
Hãy đăng ký tài khoản DHL để được hưởng những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất

Dịch vụ mở tài khoản  DHL siêu nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ dễ dàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mở tài khoản  DHL hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi và làm theo hướng dẫn để quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Hồ sơ cần chuẩn bị đối với các doanh nghiệp vô cùng đơn giản, chỉ cần bản scan giấy phép kinh doanh hoạt động và ngành nghề đăng ký kinh doanh và giấy đăng ký sử dụng dịch vụ mở tài khoản  DHL làm theo hướng dẫn.

Chúng tôi cam kết việc đăng ký sử dụng dịch vụ mở tài khoản  DHL là hoàn toàn miễn phí, và không có phát sinh chi phí trong quá trình đăng ký tạo tài khoản.

Thời gian đăng ký sử dụng dich vụ nhanh chóng

Thời gian mở tài khoản nhanh chóng chỉ trong 3-5 ngày làm việc là quý khách hàng đã trở thành chủ sở hữu tài khoản chuyển phát nhanh của DHL với cơ hội giảm đến 40% chi phí chuyển hàng.

Qúy khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin một lần duy nhất, đội ngũ chuyên viên của DRAGON EXPRESS sẽ hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục còn lại và liên lạc lại với khách hàng khi tài khoản được tạo lập thành công và hướng dẫn khách hàng cách thức sử dụng.

Đem lại nhiều lợi ích cho khác hàng khi sử dụng dịch

Quý khách có thể check lịch sử đơn hàng, thời gian nhận và gửi hàng trực tiếp trên hệ thống khi sử dụng tài khoản DHL và công cụ Webship giúp kiểm soát được toàn bộ quá trình gửi hàng để biết thông tin về đơn hàng của chính mình.

DHL cam kết về quá trình vận chuyển hàng hóa chính xác, tan toàn
DHL cam kết về quá trình vận chuyển hàng hóa chính xác, tan toàn

Đặc biệt với các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên với số lượng lớn thì lựa chọn mở dịch vụ mở tài khoản  DHL chính là cách thức tiết kiệm chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của quý khách.
Hãy liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL để đươc hướng dẫn lập tài khoản sử dụng nhanh nhất, dễ dàng nhất ngay hôm nay.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chuyển phát nhanh DHL qua website chính thức: chuyenphatnhanhdhlhcm.vn hoặc qua số hotline: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm để được hỗ trợ tốt nhất.
DRAGON EXPRESS rất hận hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong việc hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi, đem đến cho khách hàng thêm nhiều sự chọn lựa tốt nhất. 

Xem thêm:

>> Dịch vụ chuyển phát nhanh dhl đi singapore Quận Bình Tân
>> Dịch vụ chuyển phát nhanh dhl đi singapore Quận Tân Phú

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *