Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Đà Nẵng là một trong những tỉnh có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ lớn. Đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, DHL đã mang đến dịch vụ vận chuyển với giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng  rẻ nhất hiện nay. Với một mức giá vận chuyển thấp cùng với chất lượng phục vụ cao sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng ưu đãi cho mọi hàng hóa

Với nhu cầu gửi và trao đổi hàng hóa đi Mỹ ngày càng cao như hiện nay tại Đà Nẵng điều khách hàng quan tâm đến chính là mức giá. Một dịch vụ tốt với một mức giá ưu đãi luôn là lựa chọn của khách hàng .

Đến với chuyển phát nhanh DHL HCM quý khách có thể ký gửi mọi mặt hàng như:

  • Đồ khô, thực phẩm
  • Đồ thủ công mỹ nghệ
  • Máy móc, linh kiện
  • Thuốc đông y, tây y, thuốc nam, dược phẩm
  • Thư tín
  • Văn bản, giấy tờ,….

Hàng hóa từ 0,5kg đến 1000kg đều có thể vận chuyển đi Mỹ một cách nhanh chóng. Giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng sẽ dựa trên trọng lượng của hàng hóa đảm bảo sự minh bạch và chuyên nghiệp.

Với hàng hóa từ 0,5kg đến 20kg sẽ được ký gửi theo mức giá thông thường. Với hàng hóa trên 21kg, chuyển phát nhanh DHL HCM sẽ tư vấn cho quý khách gói cước vận chuyển giá rẻ nhất. Giá vận chuyển của chúng tôi luôn bình ổn và có chiết khấu cao. Bất kì sự thay đổi về giá nào sẽ được thông báo với khách hàng và trên trang hệ  thống.

Giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của DHL HCM có tính cạnh tranh cao
Giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của DHL HCM có tính cạnh tranh cao

Cam kết đi cùng với giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, DHL cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt và nhiệt tình nhất. Hàng hóa sẽ được chuyển đến tận tay người nhận sau 3 đến 4 ngày. Dù khách hàng ở vùng xa xôi chúng tôi vẫn sẽ giao tận nơi. Cam kết hàng hóa không delay như các hãng vận chuyển khác trên thị trường.

Tùy thuộc vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ gửi hàng hẹn giờ hoặc đi gấp. Mức giá chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Đà Nẵng cam kết ưu đãi nhất.

Hàng hóa nếu gặp sự cố trong quá trình vận chuyển sẽ được chúng tôi bồi thường 100%. Với hàng hóa nặng từ 0,5kg đến 20kg sẽ được tính với giá gửi thông thường. Với hàng hóa nặng từ 21kg trở nên chúng tôi sẽ tư  vấn gói gửi hàng giá rẻ nhất.

Giá vận chuyển đã được tính phí nguyên liệu, chưa có VAT. Nếu lấy hóa đơn sẽ cộng thêm 10% VAT hóa đơn. Người nhận sau khi nhận hàng sẽ không phải chi trả thêm bất kì khoản phí nào.

Giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng ưu đãi cho mọi hàng hóa
Giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng ưu đãi cho mọi hàng hóa

Hiện chuyển phát nhanh DHL HCM đã có mặt trên toàn quốc. Quý khách có thể vận chuyển hàng đến nhiều nước khác như: Úc, Hàn Quốc, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Đức, Tây Ban Nha, Phần Lan, Hà Lan, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Angola,…

Thông tin thắc mắc cần được tư vấn về giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng hoặc các gói dịch vụ vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm để dịch vụ đến với khách hàng hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Bình Phước

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *