Gửi hàng đi Canada giá rẻ nhanh chóng

Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Canada ngày càng tăng . Tuy nhiên, việc gửi hàng đi nước ngoài là một thủ tục khó khăn. Một sơ đồ còn sót lại trong tờ giấy có thể khiến hàng hóa của bạn không đủ điều kiện. Do đó, cách nhanh nhất để gửi hàng đi Canada là sử dụng dịch vụ gửi hàng uy tín, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Tìm hiểu thêm về dịch vụ gửi hàng của Chuyenphatnhanhdhlhcm trong bài viết tiếp theo.

Các loại giấy tờ cần thiết để gửi hàng hóa đến Canada

Một số giấy tờ và thủ tục hải quan khác nhau sẽ được yêu cầu bởi mỗi quốc gia khi gửi hàng đi. Các quy trình gửi hàng qua Canada không quá khó khăn. Bao gồm bốn tài liệu:

 • Hóa đơn thương mại là tài liệu cơ bản mà cơ quan hải quan có thể sử dụng để xác định giá trị tính thuế và chi phí mà bên mua phải trả cho nhà cung cấp. Thông tin liên quan đến hàng gửi đi và bên mua phải được điền đầy đủ trên hóa đơn thương mại CCI.
 • Vận đơn—BOL: Tài liệu này giúp bạn xác định thông tin hàng gửi đi nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tài liệu CCD để kiểm soát hàng hóa: Đây là bảng kê khai gửi hàng đi của bên phát hành đã được CBSA kiểm tra và giám sát.
 • Tên khai báo SED của người gửi hàng xuất khẩu : Bạn nên liên hệ với hệ thống cục bộ với xuất nhập khẩu của Bộ Công thương nếu hàng hóa đó được xuất khẩu.

Loại giấy phép cần thiết để gửi hàng hóa đến Canada đặc biệt

Ngoài các tờ giấy cơ bản được nêu trên, đối với các loại hàng gửi đặc biệt, bạn phải cung cấp thêm các tài liệu sau:

 • Danh mục đóng gói mô tả số lượng, kích thước, trọng lượng và tính chất của hàng hóa.
 • Giấy phép nhập khẩu: chỉ được yêu cầu cho một số mặt hàng.
 • NAFTA: Giấy chứng nhận nguồn gốc

chuyen-phat-nhanh-dhl-bien-hoa-5

Cách gửi các loại tài liệu trên cho hải quan Canada

Bạn có thể gửi tài liệu cho cơ quan hải quân theo hai cách cơ bản sau :

 • Chuyển thủ công: Các tờ giấy đã được chuẩn bị đầy đủ và bạn sao ra nhiều bản để lưu tại cơ quan hoặc đơn vị vận chuyển.
 • Chuyển phát tài liệu điện tử: Đây là phương pháp phổ biến nhất vì nó nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể gửi tài liệu điện tử đến hải quân Canada bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển phát của công ty.

Mặt hàng nào được phép gửi, không được phép gửi đi Canada ?

Chuyenphatnhanhdhl có thể gửi rất nhiều loại hàng hóa đến Canada. Mặt khác, Canada cấm nhập một số hàng hóa . Dưới đây là danh sách các mặt hàng mà chúng tôi nhận gửi đi Canada và những mặt hàng chúng tôi không nhận gửi đi .

Các mặt hàng được phép gửi đi Canada

Trong nỗ lực đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Chuyenphatnhanhdhlhcm cung cấp một danh sách các sản phẩm mà chúng tôi nhận gửi sang Canada. Về cụ thể:

 • Tôm khô, mực khô, bánh tráng , tôm sú, bánh pía và các vùng đặc sản khác
 • Vật dụng và đồ dùng cá nhân bao gồm quà tặng, quần áo, giày dép, áo dài, áo cưới, mũ, nón, ví và các vật dụng khác.
 • Gửi đồ gỗ và máy móc: đồ vật, đồ thủ công mỹ nghệ, bàn ghế, tủ giường, đồ điện tử, máy móc công nghiệp.
 • Mỹ phẩm bao gồm các loại kem chống nắng, kem dưỡng da, dụng cụ trang điểm, son, nước tẩy trang và dụng cụ trang điểm.
 • Thuốc, dược liệu, thuốc đông y, thuốc nam, thuốc bắc…

Các mặt hàng không được phép/cấm gửi đi Canada

 • Xác định vật thể động , không phải vật thể sống.
 • Các lô hàng không rõ nguồn gốc hoặc xuất xứ.
 • Mặt hàng nguy hiểm bao gồm thuốc súng, dược chất, chất nổ và pháo hoa.
 • Thuốc lá, đồ uống có cồn và thuốc lá điện tử có chứa nicotin.
 • Sản phẩm của tôi dạng lỏng không có nhãn mác….

Vì vậy, vui lòng xem qua danh sách các mặt hàng bị cấm gửi đi Canada để tránh trường hợp nó không được gửi đi hoặc bị tịch thu không được hoàn trả.

Quy cách đóng gói hàng hóa 

Phần lớn người gửi hàng từ Việt Nam sang Canada tin rằng bọc là cách an toàn và chắc chắn nhất. Đóng gói hàng tưởng chừng đơn giản, nhưng phải chắc chắn rằng nó được đóng gói đúng cách và tiết kiệm thì thật khó khăn. Gói hàng đi Canada được thực hiện theo các bước sau:

 • Trọng lượng, kích thước và thể tích của sản phẩm: Sẽ có các phương pháp khác nhau để xác định khối lượng phù hợp cho mỗi sự kiện hàng hóa. Chi phí dịch vụ phần lớn phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa.
 • Đóng gói hàng hóa đúng cách: Mỗi mặt hàng sẽ có một số đặc điểm và tính chất vật lý hóa học riêng. Điểm đặc biệt này sẽ giúp bạn đóng gói hàng đúng cách nhất và thuận tiện trong quá trình kiểm tra thông tin .

chuyen-phat-nhanh-dhl-bien-hoa-3

 • Thông tin không bao gồm trong điều kiện hàng hóa: Để tránh nhầm lẫn trong quá trình vận chuyển, thông tin về tên hàng, trọng lượng và số lượng phải được thực hiện đầy đủ.
 • Thông tin, địa chỉ: Kiện hàng phải chứa đầy đủ thông tin người gửi, người nhận và địa chỉ. Nhãn và phiếu đóng gói phải được dán cùng chiều trên mặt bao bì.

Bảng giá gửi hàng đi Canada mới nhất 2023

Dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ, thời gian nhanh chóng được cung cấp bởi chuyển phát nhanh DHL HCM.. Các dịch vụ của bạn được cung cấp với các mức giá khác nhau cho mỗi khối lượng hàng. Mức giá cụ thể cho từng lượng hàng quan trọng đi Canada có thể được xem qua bảng giá dưới đây:

Đối với hàng dưới 21kg

KHỐI LƯỢNG (KG) CƯỚC PHÍ (USD) KHỐI LƯỢNG (KG) CƯỚC PHÍ (USD)
0.5 58.29 10.5 253.56
1 77.73 11 259.09
1.5 90.21 11.5 264.62
2 100.68 12 270.14
2.5 111.16 12.5 275.67
3 114.91 13 281.20
3.5 125.47 13.5 286.72
4 136.03 14 292.25
4.5 146.59 14.5 297.78
5 157.15 15 303.30
5.5 165.20 15.5 308.83
6 174.38 16 314.36
6.5 183.57 16.5 319.89
7 192.75 17 325.41
7.5 201.94 17.5 330.94
8 211.12 18 336.47
8.5 220.31 18.5 341.99
9 229.49 19 345.79
9.5 238.68 19.5 346.51
10 247.86 20 347.23

Đối với hàng trên 21kg

KHỐI LƯỢNG (KG) CƯỚC PHÍ (USD)
21 – 44 16.46
45 – 70 14.79
71 – 99 12.50
100 – 299 12.41
300 – 499 12.24

Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Canada mất bao lâu ?

Các mốc thời gian sẽ khác nhau giữa các loại hàng hóa cần gửi và gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Có hai gói phó dịch vụ có sẵn tại Chuyenphatnhanhdhlhcm:

 • Chuyển phát nhanh hàng hóa bằng đường hàng không đến Canada: 2 đến 3 ngày làm việc.
 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển tiết kiệm điện đi Canada: 3 đến 4 ngày làm việc.

Lưu ý quan trọng khi gửi hàng đi Canada

Khách hàng cần thực hiện đúng và đủ một số lưu ý sau để quá trình gửi hàng từ Việt Nam đi Canada thuận lợi:

 • Trước khi gửi đi, hàng hóa phải được đóng gói chắc chắn và đạt chuẩn. Khi đóng gói, người gửi nên đảm bảo rằng các tài liệu không hiện, cồng kềnh hoặc lung lay không ảnh hưởng đến các tài liệu khác.
 • Để liên lạc và giao hàng tới người nhận, thông tin người nhận phải được ghi chính xác. Người nhận phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng hàng hóa và hoàn trả phí nếu thông tin bị sai .
 • Khi báo giá được thực hiện, thời gian chuyển đổi giao thông vận tải cho từng loại dịch vụ đều được thông báo cụ thể. Ngày chuyển vận chỉ tính ngày làm việc, không bao gồm chủ nhật và thứ bảy. Do đó, bạn nên xem xét chi phí vận chuyển, đặc biệt là những người sống sót thứ hai.
 • Để tính phí , các hàng gửi đi nước ngoài sẽ được làm tròn khối lượng từ 0,5 kg. Vì vậy, hàng hóa có trọng lượng từ 100 đến 200 g cũng sẽ được tính là 0,5 kg.

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam đi Canada

 • Bước 1: Quý khách có nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam sang Canada có thể liên hệ với Chuyenphatnhanhdhlhcm qua hotline 07.9926.9926 – 0989.799.622 hoặc sử dụng hình thức liên hệ.
 • Bước 2: Sau đó, quý khách chỉ cần cung cấp các thông tin sau: loại hàng hóa muốn vận chuyển, khối lượng và kích thước lô hàng, người gửi và người nhận, địa chỉ và số điện thoại.
 • Bước 3: dựa trên thông tin mà Chuyenphatnhanhdhlhcm thu thập được Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho bạn và cung cấp cho bạn một gói vận chuyển phù hợp.
 • Bước 4: Nếu quý khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ nhận hàng, đóng gói và gửi.
gui-hang-di-my-tphcm-7
Hàng hoá gửi đi Mỹ được đóng gói cẩn thận

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada của DHL Dragon Express?

Hiện nay có rất nhiều công ty gửi hàng từ Việt Nam sang Canada. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị uy tín nhanh chóng là một kỹ thuật . Đảm bảo rằng dịch vụ chuyển phát hàng đi Canada của Chuyenphatnhanhdhlhcm là dịch vụ chất lượng cao nhất.

Chuyenphatnhanhdhlhcm– đơn vị uy tín hàng đầu

Các đơn vị luôn mong muốn xây dựng uy tín và thương hiệu của công ty. Chuyenphatnhanhdhlhcm được khách hàng tin tưởng với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa quốc tế. Chất lượng của các dịch vụ chuyển hàng đi Canada luôn được đánh giá cao.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng – chính xác

Một trong những yếu tố quan trọng nhất được khách hàng quan tâm là thời gian , bởi vì phần lớn mọi người đều mong muốn rằng hàng hóa của họ sẽ nhanh chóng đến tay người dùng. Chuyển phát nhanh chỉ mất từ ​​3 đến 5 ngày .

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng đi Canada sẽ được thông báo rõ ràng về thời gian cụ thể có thể chọn từng dịch vụ khi họ liên hệ với đơn vị. Chuyenphatnhanhdhlhcm cam kết chuyển đổi chính xác và nhanh chóng như đã hứa.

DHL Tại Huế Nhanh Chóng Uy Tín 07.9926.9926
DHL Tại Huế Nhanh Chóng Uy Tín 07.9926.9926

Dịch vụ vận chuyển giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Chuyenphatnhanhdhlhcm có giá cạnh tranh nhất trên thị trường . Chúng tôi là đại lý cấp cao của một số thương hiệu vận tải quốc tế như DHL, UPS, Fedex và TNT, vì vậy mức giá của chúng tôi luôn hấp dẫn khách hàng. Khách hàng có thể tiết kiệm được ba phần trăm nếu họ sử dụng dịch vụ này .

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình – làm việc chuyên nghiệp

Những thông tin tư vấn được cung cấp sẽ xác định chính xác liệu có đội ngũ nhân viên có chuyên môn và hiểu biết về chuyển phát nhanh hay không. Mọi câu hỏi của khách hàng đều được giải nhiệt . _

Nhân viên xử lý bất kỳ vấn đề nào trong quá trình chuyển giao hàng hóa một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất, đơn vị hỗ trợ tư vấn khách hàng có mặt hàng ngày và đêm.

Cam kết dịch vụ của DHL Dragon Express

 • Đội ngũ nhân viên tận hưởng tình yêu hỗ trợ khách hàng mọi thời điểm trong ngày.
 • Bảo hiểm toàn bộ hàng hóa nếu Long Hưng Phát gặp lỗi.
 • Chân không , đóng gói miễn phí _
 • Khi so sánh với vận chuyển qua cơ sở, phí vận chuyển tiết kiệm nhiên liệu lên tới ba phần trăm .
 • Đã đạt được thỏa thuận cam kết chuyển hàng đúng thời gian .
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng là từ ba đến năm ngày.
 • Hỗ trợ nhiều cách thanh toán và phương thức vận chuyển khác nhau.

Liên hệ gửi hàng đi Canada giá rẻ uy tín

Chuyển phát nhanh DHL Dragon Express

 • Địa chỉ:
  • TP HCM: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • HÀ NỘI: 35 Vũ Trọng Phụng,Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • ĐÀ NẴNG: 132 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • HẢI PHÒNG: 173 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng
  • NHA TRANG: 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, NT
  • CẦN THƠ: 148 Cách Mạng Tháng Tám, Ninh Kiều, Cần Thơ
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *