Gửi hàng đi Hong Kong 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Khi cần gửi hàng đi Hong Kong, hãy tìm đến các đơn vị uy tín trên thị trường. Để đảm bảo lợi ích riêng của mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một trong các công ty chuyển hàng sang Hong Kong hàng đầu. Đó chính là chuyển phát nhanh DHL.

Vì sao cần lựa đơn vị gửi hàng đi Hong Kong uy tín?

Thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, cuộc sống con người càng trở nên tiện lợi. Nhu cầu về các dịch vụ cũng tăng cao, để tiết kiệm tối đa sức lực và thời gian lao động. Ngành vận chuyển hàng hóa cũng là một trong các dịch vụ đang dần trở thành xu thế.

Trước kia, để nhận được một kiện hàng người dùng phải chờ đợi ít nhất 1 tuần. Nhưng với các dịch vụ gửi phát nhanh hàng hóa như hiện tại, thời gian được rút ngắn đi rất nhiều. Hơn nữa gửi hàng quốc tế cũng được hỗ trợ đến toàn thế giới. Góp phần thúc đẩy nền kinh tế quốc dân phát triển hơn. Làm cho cuộc sống của người dân trở nên sung túc đủ đầy.

Điều này cũng lý giải cho việc trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị nhận gửi hàng đi Hong Kong. Cung được sinh ra để đáp ứng cầu tiêu thụ. Là một mặt hàng dịch vụ, chuyển phát nhanh hàng hóa cũng tuân theo quy luật tương tự.

Sự phát triển của ngành vận chuyển đem đến tiện lợi cho người dùng. Thế nhưng cũng có một điểm bất lợi. Đó là bạn phải biết cách lựa chọn được đơn vị gửi hàng uy tín nhất. Để tránh cho bản thân gặp phải những tổn thất. Cả về giá trị hàng hóa cũng như sự phục vụ không chuyên nghiệp.

Gửi hàng đi Hong Kong uy tín nhất
Gửi hàng đi Hong Kong uy tín nhất 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Nên gửi hàng đi Hong Kong ở đơn vị nào?

Như đã nói ở trên, hiện số lượng các công ty chuyển hàng trên thị trường Việt là rất lớn. Thế nhưng để lựa ra được những đơn vị chuyên nghiệp thì không phải nhiều. Đặc biệt là gửi hàng đi quốc tế.

Một đơn vị nổi bật nhất thường được người dùng ưu tiên lựa chọn gần đây là DHL Express – Rồng Việt Express. Lợi thế có quy mô mở rộng trên toàn quốc, DHL sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu người dùng. Ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Chỉ cần bạn liên hệ với chuyển phát nhanh quốc tế DHL, sẽ có nhân viên hỗ trợ cụ thể.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đã có mặt trên toàn thế giới. Tại thị trường của hơn 200 quốc gia khác nhau. Đơn vị nhận gửi hàng đi các nước trong khu vực châu Á, như gửi hàng đi Hong Kong. Ngoài ra còn tiếp nhận đơn đi châu Âu, châu Mỹ hay châu Phi.

Tóm lại, chỉ cần người dùng có yêu cầu, DHL đều đáp ứng. Miễn sao hàng hóa gửi đi không phải loại hàng bị pháp luật Việt Nam hay quốc tế ngăn cấm.

Các mặt hàng được gửi hàng đi Hong Kong

Đa dạng các mặt hàng được gửi
Đa dạng các mặt hàng được gửi 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Công ty chuyển phát nhanh DHL chấp nhận các đơn hàng với đa dạng lĩnh vực cùng số lượng lớn. Nhằm đem đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất.

  • Quà tặng, nhu yếu phẩm, bưu thiếp, thiệp chúc mừng
  • Hàng hóa xuất khẩu thuộc mọi lĩnh vực. Như may mặc, nông nghiệp, công nghiệp, điện tử viễn thông, thực phẩm
  • Các mặt hàng truyền thống chỉ có tại Việt Nam
  • Bưu phẩm từ khách hàng cá nhân

Dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong từ DHL có giá cước phù hợp. Giúp bạn gửi hàng đi an toàn, nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Xem thêm:

Công ty gửi hàng đi Hàn Quốc

Công ty gửi hàng đi Đài Loan (Taiwan)

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *