Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ Hà Nội 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

DHL nhận gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ Hà Nội với đa dạng các mặt hàng khác nhau. Chuyển phát nhanh DHL hứa hẹn sẽ chuyển hàng an toàn đến nơi đúng hẹn. Nếu bạn đọc vẫn đang thắc mắc về dịch vụ này, hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết các thắc mắc liên quan đến dịch vụ gửi nhanh hàng hóa từ DHL.

Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ Hà Nội trên thị trường

Có thể nói việc chuyển phát nhanh hàng hóa sang Mỹ là vấn đề đang nổi trội trên thị trường Việt. Nhu cầu vận chuyển không chỉ đến từ các doanh nghiệp, các tập đoàn kinh doanh, sản xuất. Hiện nay, rất đông khách hàng là người dùng cá nhân. Với đa dạng những mục đích gửi hàng đi quốc tế từ Việt Nam.

Các nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ Hà Nội thường xuyên bắt gặp như:

  • Vận chuyển những lô hàng xuất khẩu. Như lương thực thực phẩm, rau củ quả, nông sản, hải sản. Hoặc hàng hóa trong lĩnh vực may mặc, thiết kế. Những nguyên liệu, khoáng sản thô được các công ty nước ngoài đầu tư khai thác tại Việt Nam
  • Các mặt hàng đặc thù dưới sự quản lý sát sao của chính phủ. Gồm: thuốc tây y, đông y, thảo dược, các mặt hàng truyền thống của Việt Nam, kim ngạch xuất khẩu
  • Những kiện hàng được gửi từ người dân trong nước sang Mỹ cho người thân, con cái, bạn bè. Cụ thể gồm đồ dùng thiết yếu, quà tặng, quà biếu, tiền, quần áo thực phẩm, thư tín,….
  • Ngoài ra còn một số đơn hàng cá biệt là những món quà biếu do Chính phủ gửi tới các đối tác. Nhằm phát huy quan hệ hữu nghị hợp tác của Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ Hà Nội trên thị trường tăng cao
Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ Hà Nội trên thị trường tăng cao

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ Hà Nội uy tín nhất

Nếu phải kể đến đơn vị gửi hàng quốc tế đảm bảo nhất, chắc chắn đó là chuyển phát nhanh quốc tế DHL. Quá trình hoạt động kéo dài trong 50 năm liền giúp DHL có được chất lượng hàng đầu. Vận chuyển cực kỳ chuyên nghiệp, đem đến tiện ích lớn nhất cho tất cả các đối tượng khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL luôn cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa được gửi đi. Bảo vệ hàng hóa an toàn suốt 24h trong quá trình chuyển phát nhanh. Để có thể chuyển giao hàng nguyên vẹn đến tay người nhận. Độ uy tín của công ty chuyển phát nhanh DHL đã được thực tế chứng minh. Bởi thế không khó hiểu khi ngày càng nhiều người dùng thích gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ Hà Nội từ DHL.

Nếu bạn đọc cũng đang có nhu cầu thì hãy đến ngay với đơn vị chúng tôi. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn tất cả các thông tin cần thiết nhất đến với khách hàng. Tuyệt đối rõ ràng, minh bạch, tránh cho người dùng lo lắng khi vận đơn.

Vận chuyển an toàn nhất
Vận chuyển an toàn nhất 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Lợi ích khi gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ Hà Nội từ DHL

  • Cực an toàn, đảm bảo
  • Cước phí gửi hàng ưu đãi lớn nhất hiện nay. Miễn phí phí vận chuyển hàng hóa từ tận nơi khách hàng về kho. Cũng như miễn toàn bộ chi phí bao bì, thùng bìa đóng gói cho kiện hàng
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo với trình độ cao giúp cho các quá trình trở nên đơn giản hơn rất nhiều

Với những lợi ích kể trên, gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ Hà Nội tại DHL sẽ khiến bạn có được sự hài lòng cao nhất.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện Hà Nội

Công ty gửi hàng đi Hong Kong

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *