Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 – 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Bạn có nhu cầu dùng những dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại quận 12 của đơn vị DHL HCM nhưng lại không nắm rõ mức giá cả cho từng loại hình dịch vụ? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ thay bạn tìm hiểu cụ thể về Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 của đơn vị hàng đầu này.

Tại sao cần chuyển hàng đi Mỹ tại quận 12?

Giống như Úc, Mỹ cũng là quốc gia có nền giao thương mạnh mẽ với Việt Nam ta. Nhất là trong những năm gần đây, khi nước ta nổi lên như một “viên ngọc” chứa nhiều giá trị có thể khai thác, Mỹ càng tăng cường đầu tư và hợp tác hơn.

Chính vì thế, thị trường kinh tế, trao đổi trở nên bùng nổ, kéo theo đó là dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận 12 phát triển mạnh mẽ như vũ bão. Rất nhiều cơ sở chuyển phát nhanh nối đuôi nhau thành lập. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ khá chênh lệch.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực để đảm bảo lợi ích nhất định của mình.

Hiện nay dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận 12 phát triển mạnh mẽ như vũ bão
Hiện nay dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận 12 phát triển mạnh mẽ như vũ bão

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 hấp dẫn từ DHL HCM

Với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và đến 220 quốc gia trên thế giới, chuyển phát nhanh DHL HCM cam kết đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu thị trường với mức giá ưu đãi nhất

Các loại hình dịch vụ của đơn vị:

  • Chuyển phát nhanh 24h
  • Gửi hàng hóa đến các quốc gia thuộc Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ
  • Vận chuyển hàng đến các vùng hải đảo xa xôi
  • Gửi chuyển phát nhanh hỏa tốc
  • Vận chuyển hàng hóa với gói cước tiết kiệm

DHL luôn nỗ lực nâng cao chất lượng, mở rộng thị trường nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng trong và ngoài nước.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 12

Mức giá dịch vụ giao động, chỉ từ 40$ cho các đơn hàng vận chuyển quốc tế. Nhờ đó mà người dùng có thể đạt được hiệu quả kinh tế lớn, tiết kiệm rất nhiều chi phí khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 2.

Mức giá dịch vụ giao động, chỉ từ 40$ cho các đơn hàng vận chuyển quốc tế
Mức giá dịch vụ giao động, chỉ từ 40$ cho các đơn hàng vận chuyển quốc tế

Ngoài ra, DHL có chương trình giảm giá lên đến 50% trong Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 của mình. Vì thế, nếu có nhu cầu hãy nhanh tay liên hệ với đơn vị chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất.

Thời gian vận chuyển tương ứng với Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 12

Một trong những lợi thế tốt nhất từ đơn vị DHL Express chính là thời gian giao hàng nhanh chóng. Những đơn hàng đi Mỹ chỉ mất 2 đến 3 ngày để hàng hóa được chuyển giao đến tay người nhận. Ngoài ra, những dịch vụ chuyển phát nhanh đến Châu Phi hay các quốc gia vùng sâu vùng xa cũng chỉ mất đến 3-4 ngày làm việc.

DHL HCM với Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 nhiều ưu đãi hấp dẫn có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Cách thức liên hệ:

ĐỊA CHỈ: 6 Thăng Long, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh.
HOTLINE: 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm
EMAIL: Dhl.sales.01@gmail.com

Xem thêm:

Chuyển phát nhanh đi Úc tại quận 12

Chuyển hàng đi Úc tại quận 11

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *