Chuyển phát nhanh đi Úc tại quận 12 – 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

Một trong những đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay chính là DHL Express. Giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, dịch vụ đa dạng, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn là những thế mạnh thu hút người dùng của đơn vị này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu chi tiết về dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc tại quận 12 từ DHL.

Lợi ích khi Chuyển phát nhanh đi Úc tại quận 12 tại DHL

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, chuyển phát nhanh DHL HCM đã đem tới một làn gió tươi mới trên thị trường Việt. Sự chuyên nghiệp trong quản lý lẫn tổ chức cung cấp những dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước khiến đơn vị này nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dùng.

Những lợi ích có thể kể đến của đơn vị này gồm:

 • Giá thành rẻ hàng đầu thị trường: mức giá dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 12 từ DHL rất hấp dẫn, sức cạnh tranh cao trên thị trường ngày càng nhiều đơn vị chuyển phát nhanh như ở nước ta. Với DHL HCM, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí lớn nhờ những gói cước vận chuyển giá rẻ.
 • Chất lượng đảm bảo: khi Chuyển phát nhanh đi Úc tại quận 12 từ DHL, bạn hoàn toàn không cần lo lắng hàng hóa thư từ sẽ bị thất lạc. Mỗi khâu trong quy trình vận chuyển đều được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm bảo vệ an toàn cho hàng hóa cũng như giá trị lô hàng đó.
 • Thời gian nhanh chóng: dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 12 cam kết chuyển giao hàng hóa đến tay người nhận chỉ sau 2 đến 3 ngày làm việc, đảm bảo hiệu quả cao trong công việc. Thay người dùng giải quyết những nhu cầu cấp bách trong thời gian sớm nhất.
DỊch vụ chuyển phát nhanh đi Úc tại quận 12 tại DHL đem tới rất nhiều lợi ích
DỊch vụ chuyển phát nhanh đi Úc tại quận 12 tại DHL đem tới rất nhiều lợi ích

Quy trình Chuyển phát nhanh đi Úc tại quận 12

Để đảm bảo an toàn hàng hóa cũng như bảo mật thông tin cho khách hàng, mỗi đơn hàng vận chuyển quốc tế từ DHL HCM sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn dưới đây:

 • Khách hàng yêu cầu đơn vận chuyển
 • Tư vấn và báo giá cụ thể cho đơn hàng
 • Ký nhận hàng từ nhân viên của DHL
 • Đóng gói hàng hóa
 • Chuyển phát nhanh
 • Giao hàng và ký xác nhận của khách hàng

Đặc biệt, khi đăng ký dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 12 từ DHL, người dùng sẽ không bị tính thêm bất cứ khoản phí nào khi đơn hàng phải giao nhiều lần. Chính điểm riêng biệt này là lý do thu hút tình cảm của người dùng trên toàn quốc trong nhiều năm qua.

Thời gian Chuyển phát nhanh đi Úc tại quận 12

Sự đúng hạn về thời gian vận chuyển là tiêu chí tối quan trọng của chuyển phát nhanh DHL Express. Bởi chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của thời gian đối với công việc kinh doanh cũng như việc cá nhân.

Đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc tại quận 12
Đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc tại quận 12 – 07.9926.9926 – 0962.699.679 Ms Diễm

DHL luôn nỗ lực rút ngắn thời gian, chuyển hàng sớm nhất có thể để đem tới cho người dùng tiện ích lớn nhất. Thời gian gửi hàng đi Úc tại quận 12 nói riêng và toàn bộ dịch vụ của DHL nói chung cụ thể như sau:

 • Gửi hàng đến các tỉnh thành trên toàn quốc: trong vòng 24h
 • Gửi hàng hóa đến Châu Á: từ 1 đến 2 ngày
 • Chuyển phát nhanh đến các quốc gia Châu Mỹ, Châu Âu: chỉ 2 đến 3 ngày
 • Gửi hàng đi Châu Phi: trong vòng 3-4 ngày làm việc
 • Gói chuyển phát nhanh hỏa tốc cho thư từ, chứng từ quan trọng cũng được cung cấp

Với những ưu điểm trên đây, dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc tại quận 12 của DHL HCM không hổ danh là lựa chọn hàng đầu trên thị trường Việt.

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 11

Chuyển hàng đi Úc tại quận 11

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *